Nguyên tắc phong thủy cơ bản cho nhà ở của bạn

1775
Thứ tư 17/1/2018 12:30 [GMT+7]

Trong khoa học phong thủy thì nhà có 8 cung, người hợp 4 hướng. Khi áp dụng vào nhà ở cần đặc biệt chú ý những nguyên tắc cơ bản này để gia chủ không gặp phải những“vật cản”.

Treo đồng hồ hợp phong thủy trong nhà: Muốn gặp may không thể đẹp đâu treo đấy

Góc đông nam của một căn nhà là cung tài lộc của căn nhà đồng thời cũng góc đông nam của mỗi phòng cũng là cung tài lộc của phòng đó. Bởi vậy, khi tác động một cung nào trong căn nhà chúng ta nên tác động cung đó trong tất cả các phòng để có hiệu quả tối đa.
Trong một khu chung cư hay trung tâm thương mại, căn nhà nào hay cơ sở kinh doanh nào ở góc đông nam của khu đó sẽ được hưởng nhiều cơ hội may mắn về tiền tài hơn những căn nhà hay văn phòng khác tọa lạc ngay tại vị trí cung tài lộc của khu vực đó.
Cung kiến thức và học vấn của căn nhà ở hướng đông bắc, còn gọi là cung Cấn, thuộc hành thổ, màu biểu tượng là màu kem hay màu lục. Khi cần tác động vào cung Cấn để giúp con cái vượt qua kỳ thi cử hay bản thân đang cần theo học hoặc chuẩn bị thi cử có thể đặt tủ sách, kệ sách hay máy tính tại góc đông bắc. Với căn phòng thuộc hướng đông bắc, cần được bài trí bằng những vật phẩm may mắn với chất liệu sành sứ, thạch cao đất sét… những vật tượng trưng cho hành thổ để hỗ trợ đường học vấn phát triển.
Nên tác động mỗi lần một cung và thay đổi từ từ để dễ theo dõi những gì sẽ xảy ra và có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình. Sự hiệu nghiệm có thể nhanh hay chậm tùy theo kinh nghiệm của từng người.
(Theo Báo thanh niên0
BÌNH LUẬN FACEBOOK