Vicoland Group tiếp tục bàn giao số hồng đợt 3 cho khách hàng

1038
THứ ba 5/12/2017 10:00 [GMT+7]

Ngày 4/12/2017, tại Khu chung cư thu nhập thấp cuối tuyến Bạch Đằng Đông (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland (Vicoland Group) đã tổ chức trao sổ hồng đợt 3 với hơn 140 sổ cho các khách hàng đã mua căn hộ nhà ở xã hội tại các block chung cư ở khu A1 và khu A4 thuộc khu chung cư này.

Xem thêm: Nông thôn Hòa Vang trước “nguy cơ” tái định cư hóa

Dự kiến, đến hết tháng 1/2018, Vicoland Group sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ sổ hồng cho các hộ dân đã mua nhà ở xã hội tại dự án do Công ty làm chủ đầu tư trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Như vậy, qua 3 đợt bàn giao sổ hồng, tính đến nay, đã có gần 300 khách hàng mua nhà ở xã hội tại TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư đã được cấp sổ hồng. Song hành cùng với dự án nhà thu nhập thấp tại TP Đà Nẵng, Vicoland Group cũng đã và đang hoàn thành hồ sơ cấp sổ hồng cho các khu A, B và C1 của dự án Nhà thu nhập thấp Khu An Vân Dương nằm trên địa bàn phường Phú Xuân (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho hơn 350 căn hộ với cam kết sẽ cấp sổ hồng đợt 1 cho khu A và B vào cuối tháng 12/2017 với hơn 200 sổ, khu C sẽ được cấp vào quý I/2018.

Xem thêm: Dự án Căn hộ phong cách Nhật Bản – Risemount Đà Nẵng hot nhất 12/2017

Đại diện cho Vicoland Group, ông Hồ Kỷ, Phó Tổng Giám đốc cho biết: Ngày 20/11/2017 vừa qua, Vicoland Group tiếp tục có thông báo chính thức gửi đến các khách hàng một lần nữa thông báo cụ thể về thời hạn cuối cùng của việc cung cấp đủ hồ sơ hợp lệ để làm thủ tục cấp sổ hồng là vào ngày 30/12/2017; đồng thời mong muốn các khách hàng này khẩn trương hợp tác với Công ty để cùng hoàn thành tiến độ cấp toàn bộ sổ hồng như đã cam kết.

Quá thời hạn trên, nếu các khách hàng nào vẫn không cung cấp đủ hồ sơ hợp lệ, chủ đầu tư Vicoland Group sẽ không chịu trách nhiệm về việc cấp sổ hồng cho các trường hợp này. Vicoland Group sẽ tổng hợp, báo cáo các trường hợp này lên UBND TP Đà Nẵng xem xét, quyết định.

(Theo Báo Công An Đà Nẵng)

BÌNH LUẬN FACEBOOK